In nhanh, in số lượng ít phục vụ các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, đặc biệt trong các công việc cần hoàn thành trong thời gian gấp, xử lý sự cố phát sinh, hay là việc in mẫu, in thử nghiệm, nhu cầu doanh nghiệp chỉ ở một số lượng nhỏ nhất định.
Với kỹ thuật in hiện đại, hệ thống máy in chuyên dùng khách hàng sẽ vẫn có được những sản phẩm in ấn chất lượng không khác gì được in offset với số lượng ít chỉ trong thời gian ngắn.
Công nghệ in nhanh siêu tốc, in số lượng ít phù hợp với các ấn phẩm văn phòng (name card, bao thư, giấy tiêu đề,…), tem nhãn, nhãn dán decal, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, hóa đơn,… đáp ứng nhu cầu tất cả các nhu cầu in nhanh lấy ngay của quý khách với tốc độ nhanh chóng, chất lượng được đảm bảo, cam kết đem đến sự hài lòng 100%..
Đối với khách hàng mới khởi nghiệp cần in số lượng ít bao bì nhãn, mác mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản in thì giải pháp in kỹ thuật số sẽ là giải pháp tối ưu.
Tại xưởng ingiayhoangvu có đầy đủ hệ thống máy in nhanh, in kỹ thuật số đáp ứng cho từng nhu cầu của quý khách.

 

CÁC SẢN PHẨM IN NHANH – IN SỐ LƯỢNG ÍT

ẤN PHẨM CATALOGUE – PROFILE

Catalogue là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Một cuốn Catalogue đẹp là được trình bày và thiết kế đẹp mắt, giúp đưa thông tin, sản phẩm tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. In Catalogue được rất nhiều các doanh nghiệp thực hiện.

ingiayhoangvu là đơn vị chuyên in catalogue tại TPHCM. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu nếu quý khách cần in nhanh, in lấy ngay. 

ẤN PHẨM THIỆP MỜI

In ấn phẩm thiệp mời nhanh chóng – lấy ngay
Thiệp mời luôn thể hiện được sự trang trọng của một buổi lễ cũng như sự trân trọng đối với khách mời. Hầu hết các doanh nghiệp khi cho in thiệp mời đều in với số lượng ít. Có đôi khi chương trình có sự thay đổi và bạn cần in gấp thêm thiệp mời. Bạn muốn tìm những đơn vị in uy tín sẵn sàng in với tốc độ nhanh, in chỉ vài ba chục đến vài trăm bộ thiệp mời để bạn lấy ngay trong ngày. Không chỉ thể bạn cần in rõ, in đẹp, chất lượng in vẫn phải đảm bảo dù cần hoàn thành gấp. ingiayhoangvu cam kết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.
– Bạn đang cần in nhanh thiệp mời.
– Bạn đang cần name card để gặp đối tác
Với dòng máy in nhanh konica tại ingiayhoangvu sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của quý khách mà vẫn đáp ứng được chất lượng bản in. Hãy liên hệ ngay với ingiayhoangvu để có tấm thiệp ưng ý nhất.

ẤN PHẨM VOUCHERS

In Voucher Lấy Ngay – In Số Lượng Ít
Bạn đang cần gấp rất gấp Voucher để chạy chương trình như: kịp giờ khai trương, kịp dịp khuyến mãi…vv. Hay vì chương trình ưu đãi của bạn có giới hạn, lượng vouchers (phiếu quà tặng) bạn muốn in rất ít. Bạn đang loay hoay tiềm kiếm công ty in ấn có thể đáp ứng nhu cầu về thời gian hay số lượng của bạn.
 
ingiayhoangvu sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng cho bạn với tốc độ nhanh nhất, sản phẩm in nhanh vẫn đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp, nét in rõ.
ẤN PHẨM TEM NHÃN DECAL
In Nhanh Lấy Liền – In Tem Nhãn Số Lượng Ít
Tem nhãn decal được sử dụng để dán bên ngoài bao bì sản phẩm, có tác dụng truyền tải các thông tin, hình ảnh về nhà sản xuất và sản phẩm. In tem nhãn decal là một giải pháp PR Marketing hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
ingiayhoangvu nhận in tem nhãn decal lấy liền, in số lượng ít với cam kết đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về số lượng cũng như chất liệu decal: decal giấy, decal nhựa sữa, decal nhựa trong, decal si vàng, decal si bạc, decal 7 màu, decal bể (tem bảo hành).

ẤN PHẨM TỜ RƠI, TỜ GẤP

In Nhanh Số Lượng Ít Lấy Ngay